Máy nước nóng năng lượng mặt trời đại thành chính hãng

20/04/2016

Trong nhiều năm trở lại đây, người dân đã quen với việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành. Điều này đã góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia, vừa tiết kiệm chi phí cho các cơ quan, doanh nghiệp và hộ tiêu dùng, góp phần vào việc tiết kiệm nguồn điện năng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành là sản phẩm của công ty năng lượng Ánh Dương, tiên phong trong ngành sản xuất năng lượng mặt trời, góp phần tiết kiện chi phí và năng lượng Quốc gia, tạo nên môi trường xanh, sạch.

Thông tin máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

· Ống thuỷ tinh chân không hấp thụ 98% nhiệt: ống thuỷ tinh 5 lớp hấp thụ nhiệt cao 98%, khả năng làm nóng nước cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết và làm nóng nước đạt đến trên 90 độ C.
· Ruột bình bảo ôn thách thức thời gian: Sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu. Ruột bình bảo ôn bằng thép tráng men kim cương nhân tạo thách thức mọi nguồn nước và bảo hành trọn đời.
· Lớp bảo ôn giữ nhiệt lâu: Lớp bảo ôn Pulyurethan dày 50mm với mật độ cao, siêu giữ nhiệt lên đến 98h trong mọi nhiệt độ thời tiết.
· Vỏ bình bảo ôn thách thức thời tiết: Vỏ bình kết cấu bằng thép và được sơn tĩnh điện siêu bền.
· Chân đế kết cấu vững chắc: được chế tạo bằng thép và được sơn tĩnh điện, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Ban đầu, nước được chứa đầy vào các ống nhiệt thuỷ tinh chân không trong bộ thu năng lượng, tại đây, nước nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời trong môi trường chân không, nước bắt đầu nóng lên.
Nước nóng có khối lượng riêng nhẹ hơn so với nước lạnh, chuyển động dần lên bề mặt phía trên của ống thuỷ tinh chân không, sau đó tiếp tục chuyển động lên phần trên của bình chứa, song song với quá trình này, nước lạnh từ bình chứa chuyển động xuống ống, lấp đầy phần thể tích của lượng nước nóng chuyển động lên trên.
Ban ngày, quá trình nhận nhiệt bức xạ diễn ra liên tục, quá trình này diễn ra liên tục. Về đêm, khi không nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời, thì phần nước nóng đã được gia nhiệt vào ban ngày sẽ được chứa trong bình chứa có bọc bảo ôn, nhờ đó, vẫn có đủ lượng nước nóng cần thiết để dùng tại những thời điểm trong ngày không có nhiệt bức xạ mặt trời.


Các yêu cầu khi lắp đặt 
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành:

Trước khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành cần khảo sát vị trí lắp đặt dùng la bàn để xác định vị trí định hướng lắp đặt.

Lưu ý máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành được lắp theo hướng nam còn nếu lắp đặt theo các hướng khác đều làm giảm nhiệt độ của nước hoặc là làm cho nước không nóng được.
Nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời phải là nước sạch không nhiễm mặn, phèn. Nguồn nước không được cao quá 2 mét so với bình. Nếu nguồn nước cao quá 2 mét so với bình thì cần phải lắp thêm bình phụ hoặc lắp thêm van điều áp để làm giảm áp lực nước.
Vị trí lắp đặt 
máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành.
Yêu cầu: Mặt bằng lắp đặt phải vững trắc sạch sẽ, xác định hướng lắp đặt phải là hướng nam, hướng lắp đặt phải đủ nắng không bị che khuất. Nếu lắp bình trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế cho vững trắc mới lắp bình, nếu trên mái nghiêng không có nguôn nước thì có thế lắp 1 bình phụ trên bình để cung cấp nước lạnh cho bình

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV NĂNG LƯỢNG ÁNH DƯƠNG
Tầng 1, 34 Phan Văn Năm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM
VPGD: 42 Phan Văn Năm, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, HCM.
Tel: 08.66.844.801 - 0903.700.701 Mr.Dũng
Email: nangluonganhduongvn@gmail.com
Website: www.nangluonganhduong.vn