Máy nước nóng năng lượng mặt trời AD-SOLAR 240L dòng AD-I

  • Mã SP: AD-I24
  • Kích thước (mm): 2100x2010x1100mm
  • Kho: Còn hàng
  • Bảo hành: 5 năm
15200000
0 đ

Thông tin chi tiết

Máy nước nóng năng lượng mặt trời AD-SOLAR là giải pháp nước nóng tiết kiệm và hiệu quả nhất cho người sử dụng. Hoạt động dựa vào 100% là nguồn năng lượng tự nhiên, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời AD-SOLAR dòng AD-I có hiệu suất gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, cung cấp nước nóng với nhiệt độ từ 45oC đến 85oC. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu với các ưu điểm nổi bật:

- Hệ thống hấp thụ nhiệt (ống chân không) có khả năng chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt làm nóng nước trong thời gian ngắn. Các ống chân không được chế tạo bằng thủy tinh chất lượng cao, được sơn phủ lớp hấp thụ đặc biệt, chịu được thay đổi nhiệt độ đột ngột, gồm 02 lớp nối thẳng vào bồn chứa nước nóng.

- Bộ điều khiển thông minh kết hợp với nhiều chức năng hiện đại, tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp, giúp cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.

- Ruột bồn chứa được làm bằng inox SUS-304 siêu bền dùng trong công nghệ thực phẩm.

- Bồn chứa có lớp bảo ôn cách nhiệt có thể giữ nhiệt độ nước ổn định trong 48h, đảm bảo vẫn có nước nóng sử dụng trong những thời điểm không có ánh nắng mặt trời.

- Hoạt động ổn định, an toàn cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

- Tuổi thọ của máy nước nóng trên 15 năm.

- Thích hợp lắp đặt cho các vùng có mức bức xạ mặt trời không cao, ít nắng, có thời tiết mùa đông lạnh nhờ máy có hiệu suất gia nhiệt nhanh và giữ nhiệt tốt.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời AD-SOLAR dòng AD-I đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích, hiệu quả kinh tế và môi trường.

Thông số kỹ thuật:

 - Bồn chứa: bồn không chịu áp.Vật liệu ruột bồn inox SUS 304. Có lớp cách nhiệt bằng PU Foam dày 50mm.

 - Chân máy: nhôm định hình hoặc Inox sáng bóng, được thiết kế theo kiểu lắp ráp.

 - Dung tích: 240 lít.

 - Chiều dài ống thủy tinh: 1800 mm.

 - Số lượng ống thủy tinh: 24 ống.

 - Đường kính ống thủy tinh: 58 mm.

 - Kích thước (DxRxC): 2100x2010x1100mm.

 - Số người sử dụng: 6-8 người.

Bình luận