Ống ppr VESBO 20x3.4mm

  • Mã SP: VESBO
  • Kích thước (mm): 20x3.4mm
  • Kho: Còn hàng
  • Bảo hành: 10 năm
43800
0 đ

Thông tin chi tiết

ỐNG VÀ PHỤ KIỆN PPR VESBO

Công Ty TNHH MTV TM DV Năng Lượng Ánh Dương Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách sản phẩm ỐNG DẪN NƯỚC NÓNG LẠNH  PPR  mang thương hiệu VESBO được sản xuất tại CHLB Đức – Thổ Nhĩ Kỳ theo tiêu chuẩn DIN 8077-8078. Với sản phẩm này chúng tôi xin cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Ống ppr dẫn nước sạch hàng đầu Châu Âu.

 Nước sạch là sự sống còn cấu thành chất lượng cuộc sống. Ống nước chịu nhiệt Ống ppr VESBO  là giải pháp tuyệt vời cho công trình của bạn. Bởi sản phẩm ống và phụ kiện ppr VESBO  ứng dụng cho hệ thống dẫn nước nóng và nước lạnh, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu ( sản xuất tại CHLB Đức – Thổ Nhĩ Kỳ ). Ống nước ppr VESBO  đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực xây dựng cơ bản tại các nước Châu Âu cũng như các quốc gia trên thế giới. Cho đến nay thương hiệu Ống nước ppr VESBO   có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là đã được sử dụng vào các công trình trọng điểm của Quốc gia, các khách sạn, Resort nổi tiếng, các chung cư cao cấp và nhiều nhất là các công trình dân dụng nhà ở.

 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:

 -       Dẫn nước sạch, không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

-       Không bị đóng cặn, oxy hóa hoặc rò rỉ. Chịu được lực tác động mạnh, áp suất lớn và có tuổi thọ cao.

-       Công nghệ hàn nhiệt và các đầu nối ren được làm bằng kim loại đồng mạ Niken hoặc Crom đảm bảo các mối nối tuyệt đối kín, độ bền vĩnh cửu.

-       Ống ppr Có khả năng dẫn nước nóng lên đến 1000C.

-       Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm định của CHLB Đức và các cơ quan uy tín khác trên thế giới.

Với sản phẩm Ống ppr VESBO được nhập khẩu trực tiếp từ hãng NOVAPLAST thuộc tập đoàn KAR GROUP, Công ty chúng tôi xin cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Ống ppr dẫn nước sạch hàng đầu Châu Âu.

Lưu ý:

Để giúp Quý khách hàng dễ dàng phân biệt, mua đúng hàng chính hiệu, trên mỗi sản phẩm đều có in thương hiệu VESBO  (trừ Van bi rắc co và rắc co nhựa).

Bình luận